KHÓA HỌC ANIMATION CHUYÊN SÂU

TỔ CHỨC BỞI UMASTER - CÔNG TY SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Animation là một mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng phát triển cơ hội công việc trong hiện tại và tương lai. Truyền thông bằng Animation luôn mang đến một hiệu quả khác biệt và ấn tượng bằng thông điệp rõ ràng, cảm xúc và lôi cuốn thông qua các thước phim Animation sống động và màu sắc. UMaster tổ chức khóa học ANIMATION CHUYÊN SÂU với mục đích đào tạo ra những nhân sự chất lượng cho ngành Animation chuyên nghiệp tại Việt Nam và ngoài ra là có thể chọn ra từ lớp học những gương mặt ưu tú để tuyển dụng vào đội ngũ nhân sự của công ty.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, UMaster đã thực hiện hằng trăm dự án lớn với một mạng lưới đối tác lớn từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho đến rất nhiều dự án tầm quốc gia cho các cơ quan, tổ chức, bộ ngành trung ương. UMaster đã khẳng định vị thế của đơn vị sản xuất video Animation hằng đầu Việt Nam Phục vụ doanh nghiệp Việt Nam. UMaster cam kết mang đến cho các học viên một khóa học chất lượng nhất và đẳng cấp nhất

MỘT SỐ SẢN PHẨM ANIMATION TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN

TỔNG QUAN NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1: Nhập môn Animation

Tìm hiểu về ngành Animation, Motion Graphic, những thể loại, phong cách, quy trình tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp cùng những chia sẻ định hướng về nghề 

Buổi 2: Nguyên lý nền tảng trong Animation

Cách tạo Animation bằng keyframe, kỹ thuật phân tích, planning và mô phỏng chuyển động thực tế. Ứng dụng nguyên lý Animation để tạo chiều sâu và nhân hóa vật thể. Giới thiệu về các tạo ra kịch bản, vẽ Storyboard thô.

Buổi 3: Bí kíp tạo chuyển động mượt mà

Tiếp nối kiến thức về Motion Graphic, những quy tắc để nối tiếp chuyển động bằng nhân quả, trễ pha, truyền lực, morphing được ứng dụng triệt để và thực hành. 

Buổi 4: Kinetic Typography & Shape Motion

Kỹ thuật sắp đặt Typo, lên bố cục cho Storyboard Motion và áp dụng nguyên lý được học thực hiện làm chuyển động cho Title Sequence trong dự án Motion Graphic.

Buổi 5: Interactive Design & Animation

Thực hành thiết kế giao diện cơ bản và làm Animation tương tác cho ứng dụng, các kỹ thuật Motion Graphic nâng cao từ dự án thực tế. Hoàn thiện các phân cảnh Motion cho Project Lớn

Buổi 6: Character Animation & StoryTelling

Cách làm chuyển động cơ bản cho nhân vật bằng FK Rigging, những nguyên tắc, kỹ thuật kể chuyện hấp dẫn bằng hình ảnh, góc máy, chuyển động camera.

Buổi 7: Thiết kế Nhân vật và Bối cảnh 2.5D

Kỹ thuật tạo hình nhân vật có chiều sâu, hỗ trợ chuyển động, cùng bối cảnh được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp bằng Illustrator. Quy trình tìm kiếm, xây dựng ý tưởng, phong cách thiết kế. Thực hành vẽ Storyboard cho Project Lớn

Buổi 8: WalkCycle & Camera Technique

Làm chuyển động đi bộ cho nhân vật. Giới thiệu IK Rigging. Sử dụng Camera trong After Effect tạo độ sâu cho bối cảnh. Hoàn thiện cảnh đầu cho Project Lớn.

Buổi 9: Nghệ thuật Biểu cảm Nhân vật

Kỹ thuật diễn hoạt cảm xúc cho nhân vật bằng chuyển động gương mặt, cơ thể. Nguyên tắc Exaggeration và những kiến thức thực tế nâng cao khác. Hoàn thành Project Lớn.

Buổi 10: Thực hiện Project Cuối Khóa

Lên kế hoạch, triển khai, thực thi và hoàn thiện một sản phẩm Animation của chính mình một cách chuyên nghiệp, dưới sự giám sát và hướng dẫn của giảng viên, trở giảng. Những kỹ năng Thuyết trình sản phẩm.

Project Showdown : Pitching và Thuyết trình sản phẩm

Học viên sẽ được thuyết trình thành quả Project Animation, quá trình thực thi cho hội đồng giám khảo bao gồm Nhân sự sản xuất Animation chuyên nghiệp của Umaster và Đội ngũ Lãnh đạo công ty. Tổng kết khóa học và Trao bằng chứng nhận.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA ĐẦY KINH NGHIỆM

HOÀNG THÁI LỄ - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

hoang-thai-le
 • Giải thưởng DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM 2021 dành cho nhà lãnh đạo xuất sắc của Việt Nam do Viện Kinh Tế Và Văn Hóa trao Bảng Vàng.
 • Chuyên gia Chiến lược kinh doanh, tham gia cố vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp trong nước về chiến lược kinh doanh, lãnh đạo, quản trị nhân sự, chiến lược Marketing, chiến lược tài chính, quản trị chất lượng,…
 • Chuyên gia Animation hằng đầu, giảng viên được đánh giá 5 sao các khóa học đồ họa & Animation trên 2 nền tảng học trực tuyến lớn nhất là Edumall và Unica, và có hơn 1000 học viên theo học. Là người trực tiếp tuyển chọn những nhân sự ưu tú và phù hợp nhất với UMaster.
 • Tham gia chỉ đạo sản xuất hàng trăm dự án lớn nhỏ Animation cho hằng trăm đối tác lớn như: VTV7, Vietnam Airlines, VIB, Vietinbank, Vietcombank, Mobifone, PNJ, Ahamove, Bộ Tài Chính, Đại học Công nghệ Đông Á,…

PHAN ĐỨC TRỌNG – GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

phan-duc-trong
 • Chuyên gia Animation hằng đầu tại UMaster, chịu trách nhiệm nghiên cứu, định hình, phát triển chất lượng và sản xuất các sản phẩm hoạt hình, video chuyên nghiệp. Đồng thời là Giảng viên khóa Animation chuyên sâu, là người chịu trách nhiệm tuyển chọn, quản lý và đào tạo đội ngũ nhân sự sản xuất của UMaster.
 • Các dự án trực tiếp tham gia sản xuất:
  -Các series phim hoạt hình dài tập trên sóng truyền hình.
  -Dự án giới thiệu ứng dụng Smart RM, MBeeChat của MBBank.
  -Project teambuilding và kỉ niệm của VIB 2018.
  -Project giới thiệu Dịch vụ VNAExpress của Vietnam Airline.
  -Project tuyên truyền văn hóa doanh nghiệp Đất Xanh Miền Bắc.
  -Chiến dịch tuyển sinh của Đại học Công nghệ Đông Á.
  -Chiến dịch quảng cáo các dịch vụ vận chuyển của Ahamove, HeyU.

NGUYỄN ĐÌNH THẮNG – TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

nguyen-dinh-thang
 • Chuyên gia Animation tại UMaster, trực tiếp sản xuất và chịu trách nhiệm đầu ra các sản phẩm hoạt hình và video chuyên nghiệp.
 • Tham gia tuyển chọn và cố vấn kỹ thuật, cố vấn chất lượng cho đội ngũ nhân sự tại UMaster.
 • Các dự án lớn đã từng chịu trách nhiệm sản xuất:
  -Các series phim hoạt hình dài tập trên sóng truyền hình.
  -Project tổng kết năm 2020 của VIB.
  -Project kỉ niệm 12 năm phát triển của Golden Gate.
  -Dự án Animation sản phẩm sách mềm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội.

ĐẲNG CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG CAM KẾT BỞI UMASTER

Cam kết hoàn tiền

Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học, trong vòng 1 tuần từ thời điểm khai giảng khóa học. Bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn tiền cho bạn với bất cứ lý do gì.

Học lại miễn phí

UMaster hỗ trợ học viên học lại miễn phí khóa học trong trường hợp học viên muốn học lại để ôn tập & cập nhật kiến thức. Miễn là UMaster còn tổ chức lớp học, bạn sẽ luôn được hỗ trợ học lại miễn phí nếu cần.

Cấp bằng chứng nhận

Sau khi hoàn thành và đạt yêu cầu đầu ra cuối khóa học. Bạn sẽ được cấp Bằng chứng nhận có dấu đỏ của UMaster (Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về Animation). Chứng nhận này sẽ là hành trang giá trị cho công việc sau này của bạn.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

UMaster Với mạng lưới đối tác và quan hệ rộng lớn, sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học. Ngoài ra, nếu bạn có kết quả đủ tiêu chí để tuyển dụng, bạn có thể có cơ hội việc làm ngay tại UMaster.

LỊCH TỔ CHỨC KHÓA HỌC

KHÓA HỌC ANIMATION CHUYÊN SÂU OFF.1 (HỌC OFFLINE TẠI LỚP)

 • Lịch khai giảng: 9/9/2023
 • Lịch học dự kiến: Sẽ thống nhất sau buổi khai giảng với học viên
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HỌC PHÍ : 3.500.000đ -> 2.500.000đ

HỌC KÈM 1-1 ANIMATION CHUYÊN SÂU

 • Lịch khai giảng: Tùy học viên và giảng viên sắp xếp
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HỌC PHÍ : 10.000.000đ -> 9.000.000đ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trong quá trình đào tạo, After Effect, Illustrator, Premiere Pro và Media Encoder sẽ được hướng dẫn chuyên sâu để đảm bảo học viên có thể thành thạo những công cụ chuẩn mực nhất trong ngành Animation. Những phần mềm này sẽ được hướng dẫn cài đặt vào buổi đầu của khóa học.

Sở hữu nền tảng về đồ họa, thẩm mỹ, hoặc có kinh nghiệm sử dụng những phần mềm thiết kế là một lợi thế lớn khi tham gia khóa học. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể học Animation và bổ sung kiến thức về tạo hình, thiết kế nhân vật, bối cảnh trong quá trình đào tạo. Những kiến thức này đã được đóng gói vào bên trong nội dung của khóa chuyên sâu, do đó bạn sẽ có đầy đủ nền tảng để học về Animation.

Có. Khóa học Animation chuyên sâu của Umaster sẽ dạy bạn từ những nguyên lý nền tảng nhất của làm chuyển động, đào sâu những thành phần nhỏ nhất cấu thành nên một video Animation – Motion Graphic hấp dẫn, cho tới quy trình tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Khóa học sẽ được tổ chức dưới hai hình thức: offline và online. Nếu bạn tham gia khóa học offline, bạn sẽ đến phòng học của công ty và cần mang theo laptop cá nhân để học. Nếu bạn chọn khóa học online, bạn có thể tham gia qua Zoom tại bất cứ địa điểm nào bạn muốn.

Bất kể hình thức học nào bạn chọn, bạn sẽ được cung cấp truy cập vào hệ thống học trực tuyến của khóa học. Tại đó, bạn có thể xem lại các bài giảng, sử dụng tài nguyên, nộp bài tập, mở rộng kiến thức và đặt câu hỏi liên quan trong suốt quá trình đào tạo.

Cuối khóa học, bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp với hội đồng giám khảo của công ty và trình bày sản phẩm của mình. Điều này áp dụng cho cả khóa học offline và online.

Animation là lĩnh vực rất thuận lợi để nhập môn. Bạn không cần cấu hình máy tính quá mạnh mẽ để học tập và làm việc. Cấu hình tối thiểu được đề xuất cho khóa học Animation chuyên sâu là chip Intel I5 – 8GB RAM, bạn có đều thể sử dụng hệ đều hành Window hoặc MacOS.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH UMASTER

 • Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 43 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline/Zalo: 0963030633
 • Email: umastercoltd@gmail.com
 • Fanpage: Xem tại đây
 • Kênh youtube: Xem tại đây
logo-umaster-top-50-thuong-hieu-vang-viet-nam