GIỚI THIỆU CHUNG VỀ UMASTER

Thành lập ngày 14/11/2017, UMaster là đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp Việt. Được dẫn dắt bởi người sáng lập bởi CEO HOÀNG THÁI LỄ – DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM, giảng viên thiết kế đồ họa và Animation nổi tiếng được đánh giá cao trên hai nền tảng giáo dục trực tuyến lớn là Edumall và Unica. Ông còn là chuyên gia về chiến lược kinh doanh hằng đầu Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm đào tạo và cố vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội dung số. UMaster được biết đến như doanh nghiệp tiên phong đưa Animation 2D ứng dụng trong tiếp thị và truyền thông số tại Việt Nam. UMaster với tầm nhìn sứ mệnh là Đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp Việt, cùng tinh thần Đồng hành đi đến thành công cùng đối tác, UMaster đã khẳng định được vị thế trong ngành cũng như những giá trị đem lại với các đối tác.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

“Đồng hành đi đến sự thành công của đối tác”

Khởi đầu và đồng hành cùng sự thành công của mọi đối tác, khách hàng. UMaster đã và đang khẳng định vị thế của đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu tại Việt Nam phục vụ cho các doanh nghiệp Việt.

CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA UMASTER

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng hàng trăm đối tác doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn lớn, UMaster cũng đã thực hiện rất nhiều dự án tầm quốc gia cho các tổ chức bộ ngành, trung ương.  UMaster đã khẳng định vị thế của đơn vị sản xuất video Animation hằng đầu Việt Nam Phục vụ doanh nghiệp Việt Nam với những giải thưởng cao quý được chứng nhận.

GIẢI THƯỞNG TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022

(Do Viện Kinh Tế Và Văn Hóa & Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam chứng nhận)

umaster-top-50-thuong-hieu-vang-viet-nam

Tại buổi lễ trao giải THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM của Viện Kinh Tế Và Văn Hoá và Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam, một giải thưởng lớn và uy tín của Trung ương hưởng ứng chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ về việc thực hiện chương trình bảo vệ người tiêu dùng và vinh danh các Thương hiệu chất lượng, tạo được uy tín lớn trên thị trường.

UMASTER tự hào được vinh danh tại buổi lễ trao giải cho danh hiệu TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022 dành cho đơn vị có sản phẩm Chất lượng nhất và tạo uy tín lớn trên thị trường.

Để đạt được thành tích này, UMaster đã trải qua một thời gian được BTC thẩm định kỹ lưỡng và đạt được các tiêu chí về chỉ số cạnh tranh và hồ sơ năng lực doanh nghiệp trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua. UMaster đã thực hiện hằng trăm dự án lớn với một mạng lưới đối tác lớn từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho đến rất nhiều cơ quan, tổ chức, bộ ngành trung ương, UMaster cũng đã thực hiện rất nhiều dự án tầm quốc gia cho các tổ chức bộ ngành, trung ương.

UMaster được công nhận Hàng Việt Tốt tại hangviettot.com: XEM TẠI ĐÂY

umaster-top-50-thuong-hieu-vang-viet-nam-nhan-cup-chung-nhan

GIẢI THƯỞNG BẢNG VÀNG - DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM

ĐƯỢC TRAO TẶNG CHO LÃNH ĐẠO UMASTER - CEO HOÀNG THÁI LỄ

(Giải thưởng do Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế Và Văn Hóa trao tặng)

Tại buổi lễ Trao bảng vàng DOANH NHÂN TRÍ THỨC TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2021 do Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế Và Văn Hóa & Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam tổ chức, ban tổ chức đã lựa chọn ra các trí thức tiêu biểu là các nhà lãnh đạo của các đơn vị trên cả nước đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động, sản xuất.
 

Ông Hoàng Thái Lễ – CEO của UMaster vinh dự được trao tặng Bảng vàng DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM 2021, với những thành công vượt trội trong điều hành và phát triển UMaster, đưa UMaster vươn lên trở thành thương hiệu Animation Hàng đầu Việt Nam.

 

Doanh nhân Hoàng Thái Lễ được tôn vinh Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc tại nhantaidatviet.orgXEM TẠI ĐÂY

anh-su-kien-umaster

MỘT SỐ SẢN PHẨM VIDEO ANIMATION TIÊU BIỂU

SỰ KHÁC BIỆT CỦA UMASTER

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Mỗi nhân sự tại UMaster được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua những lớp đào tạo chuyên sâu do UMaster tổ chức, nên các sản phẩm Video Animation của Umaster đều đạt chất lượng cao nhất và mang tính đồng nhất rất cao về chất lượng.

THỜI GIAN NHANH NHẤT

Không chỉ chất lượng, Umaster rất coi trọng đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm cho đối tác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của UMaster luôn hoàn thành các dự án chất lượng cao với thời gian nhanh nhất.

CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Với mong muốn cùng đồng hành, phát triển với doanh nghiệp Việt, UMaster đã tối ưu các chi phí dịch vụ phù hợp để có thể hợp tác lâu dài cùng mọi đối tác.

QUY TRÌNH HỢP TÁC CHUYÊN NGHIỆP

Sử dụng dịch vụ của UMaster, quý đối tác sẽ được tư vấn để triển khai quy trình hợp tác sản xuất và vận hành chuyên nghiệp mà UMaster đang áp dụng rất thành công cho các đối tác của mình.

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Với đặc trưng để phục vụ cho mục đích truyền thông thương hiệu, UMaster hỗ trợ miễn phí tư vấn về các chiến lược triển khai các chiến dịch theo đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH VIP

UMaster có chính sách ưu đãi rất lớn cho các đối tác mong muốn hợp tác lâu dài và các đối tác đặt hàng thiết kế với số lượng lớn.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA UMASTER

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH UMASTER

  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline/Zalo: 0963030633
  • Email: umastercoltd@gmail.com
  • Fanpage: Xem tại đây
  • Kênh youtube: Xem tại đây
logo-umaster-top-50-thuong-hieu-vang-viet-nam